QUY ĐỊNH SỬ DỤNG


Chào mừng bạn đến với phần mềm VNMedic (gọi chung là "Phần mềm"). Vui lòng đọc kỹ các Quy Định Sử Dụng dưới đây trước khi tiếp tục truy cập hoặc sử dụng các dịch vụ của Phần mềm, để bạn biết được các quyền lợi và nghĩa vụ hợp pháp của mình liên quan đến các vấn đề về việc đăng ký khám bệnh, thanh toán, nhận phiếu khám bệnh, tạo hồ sơ bệnh nhân, quản lý và sử dụng thông tin trong hồ sơ bệnh nhân, quản lý phiếu khám bệnh, hoàn tiền, hủy phiếu khám bệnh, sửa thông tin phiếu khám bệnh, cách giải quyết các sự cố.... trong quá trình sử dụng Phần mềm.
Các định nghĩa:
• Chúng tôi: theo ngữ cảnh có thể là/ hoặc Công ty cổ phần giải pháp và công nghệ phát triển bền vững GreenLight, và/hoặc các bên thứ ba khác có liên kết trên Phần mềm.
• Dịch vụ: là một hoặc một phần hoặc tất cả các tính năng và tiện ích được triển khai trên Phần mềm.
• Bạn: theo ngữ cảnh có thể là người dùng, hoặc bệnh nhân, hoặc người được bệnh nhân đã ủy quyền bằng văn bản, lời nói hoặc một hình thức khác, để truy cập Phần mềm hoặc đăng ký sử dụng các Dịch Vụ trên Phần mềm giúp cho bệnh nhân.


ĐĂNG NHẬP
• Bạn phải đăng nhập mới có thể sử dụng đầy đủ các Dịch vụ của Phần mềm.
• Phần mềm định danh tài khoản của bạn bằng số điện thoại di động bạn đang sử dụng, vì vậy trong trường hợp bạn không còn hoặc mất quyền kiểm soát hay sở hữu đối với số điện thoại di động của mình, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài hoặc email admin@vnmedic.vn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.


THÔNG TIN BỆNH NHÂN
• Bạn phải cung cấp thông tin bệnh nhân khi đăng ký tài khoản.
• Các thông tin về giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân, passport, thẻ căn cước....: bạn phải nhập để chúng tôi xác định đúng bệnh nhân trước khi vào phòng khám.
• Địa chỉ email và số điện thoại di động: Bạn nên nhập đầy đủ và chính xác để Phần mềm gửi thông báo, hoặc thông tin phiếu khám bệnh cho bạn qua hình thức email và tin nhắn sms.


THỜI GIAN ĐĂNG KÝ
• Thời gian đăng ký trước ngày khám đến 30 ngày.
• Nếu muốn chọn khám vào ngày hôm sau, Bạn phải thực hiện việc đăng ký trước 16h của ngày hôm nay, sau 16h Bạn không thể đăng ký khám vào ngày hôm sau được nữa.


TIỀN VÀ PHÍ ĐĂNG KÝ KHÁM
Khi đăng ký khám trên Phần mềm, bạn sẽ trả các khoản tiền và phí ( nếu có )bao gồm:
• Tiền khám bệnh: là tiền bạn trả cho việc sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh của phòng khám/bệnh viện. Giá khám bệnh sẽ thay đổi tùy theo chuyên khoa và do phòng khám/bệnh viện quy định.
• Phí tiện ích: là tiền hỗ trợ cho việc sử dụng dịch vụ đăng ký khám bệnh trực tuyến (đã bao gồm phí các tin nhắn, email...). Bạn vui lòng kiểm tra Tổng tiền thanh toán trước khi thực hiện việc thanh toán ( nếu có )
Khi bạn thực hiện việc thanh toán, đồng nghĩa với với việc bạn hoàn toàn đồng ý, tự nguyện và không có bất kỳ khiếu nại hoặc khiếu kiện nào về bất kỳ một khoản tiền hoặc phí nào trong quá trình sử dụng phần mềm về sau.


PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
• Bạn có thể thanh toán các khoản tiền và phí (nếu có) trong quá trình sử dụng phần mềm bằng hình thức thanh toán trực tuyến thông qua:
o Thẻ ATM nội địa đã kích hoạt tính năng thanh toán trực tuyến
o Thẻ thanh toán quốc tế Visa/MasterCard...
o Các ví điện tử đã tích hợp trên phần mềm
• Nếu không có các loại thẻ trên/ hoặc bạn gặp vấn đề trong quá trình thanh toán vui lòng liên hệ tổng đài để được hỗ trợ.QUY ĐỊNH KHÁC
• Chúng tôi có quyền chỉnh sửa các Quy Định Sử Dụng Phần Mềm này vào bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo cho người dùng. Bạn cần phải định kỳ truy cập và đọc qua Quy Định Sử Dụng này để kịp thời cập nhật và nắm được các quy định của chúng tôi.
• Quy Định Sử Dụng Phần Mềm này là một phần không tách rời với Điều Khoản Dịch Vụ và Chính Sách Bảo Mật của chúng tôi. Xin vui lòng đọc thêm các Điều Khoản Dịch Vụ và Chính Sách Bảo Mật để hiểu rõ các quy định, điều khoản, chính sách và hướng dẫn của chúng tôi trước khi bạn truy cập Phần mềm và/hoặc đăng ký và/hoặc sử dụng các Dịch Vụ trên Phần mềm của chúng tôi.
Tôi đã đọc quy định sử dụng phần mềm này và đồng ý với tất cả các quy định có trong nội dung bên trên và bất kỳ bản chỉnh sửa nào của nội dung bên trên sau này. bằng việc tiếp tục truy cập và sử dụng phần mềm, tôi hiểu rằng tôi đang tạo ra một chữ ký điện tử mà nó có giá trị và hiệu lực tương tự như chữ ký tôi ký bằng tay.


VNMedic.vn
Ứng dụng đặt khám cho phòng khám của bạn

Xác nhận đăng ký

Nhập mã OTP được gửi đến điện thoại của bạn để hoàn tất đăng ký

VNMedic.vn
Ứng dụng đặt khám cho phòng khám của bạn

Đăng ký